Quy hoạch Hắc Dịch là một trong số đô thị vệ tinh lớn

  • 1

Thông tin:

Theo quy hoạch của Thị Xã Phú Mỹ – tỉnh BR-VT đến năm 2025, Hắc Dịch sẽ trở thành đô thị vệ tinh lớn với nhiều hoạt động kinh tế sôi nổi.

Hắc Dịch – điểm đầu tư bất động sản trỗi dậy mạnh mẽ

Quy hoạch Hắc Dịch là một trong số đô thị vệ tinh lớn

Tổng quan Phường Hắc Dịch

Phường Hắc Dịch là điểm đầu tư bất động sản mới, đầy tiềm năng đột phá trong tương lai. Hắc Dịch nắm lợi thế lớn về vị trí:

Nằm giáp ranh với huyện Long Thành, cách sân bay Long Thành chỉ 15 phút di chuyển. Khi sân bay quốc tế Long Thành hoạt động sẽ kéo theo rất đông dân cư đến để sinh sống và làm việc. Từ đó sẽ kích hoạt các nhu cầu rất lớn về giao thương, mua sắm, sử dụng dịch vụ chất lượng cao, vui chơi giải trí. Đây cũng là lý do giá đất có thể khai thác kinh doanh tại đây đang tăng mạnh so với mức bình quân của thị trường Bất động sản vào khoảng 30%.

Nằm kề phường Phú Mỹ ( trung tâm phát triển bất động sản công nghiệp, thương mại lớn nhất của thị xã).

Nằm ở khu vực giao nhau của các tuyến đường trọng yếu như: cao tốc Biên Hòa- Vũng Tàu, đường Vành đai 4, cao tốc Bến Lức- Long Thành, QL51… Kết nối liên vùng từ các tỉnh, thành phố trọng tâm khu vực phía Nam đến Hắc Dịch cũng trở nên dễ dàng, thuận tiện.

Trong những năm qua, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã ban hành một số quyết định liên quan đến quy hoạch và phát triển của phường Hắc Dịch, có thể kể đến như: phê duyệt Đồ án Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu nhà ở Vũ Việt, đồ án Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Khu dân cư Mỹ Xuân – Hắc Dịch, chủ trương đầu tư Khu công nghiệp – Đô thị – Dịch vụ 600 ha với tổng mức đầu tư dự kiến lên tới hơn 7200 tỷ đồng,…

Bên cạnh đó đề nghị thẩm định, phê duyệt Nhiệm vụ quy hoạch phân khu xây dựng tỉ lệ 1/2000 dự án KCN – Đô thị – Dịch vụ HD tại phường Hắc Dịch đã được công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Khu Công Nghiệp HD gửi Sở kế hoạch và đầu tư cùng Sở Xây Dựng, Ban Quản Lý các KCN. Việc doanh nghiệp lớn đầu tư các dự án lớn tại đây sẽ góp phần thúc đẩy nhanh quá trình chuyển giao từ thị xã lên thành phố của Phú Mỹ. Không dừng lại ở đó vấn đề nhà nước vừa đưa ra chính sách siết phân lô tách thửa ( mỗi cá nhân mua được tối đa 300m2 thổ cư) để dọn đường cho ông lớn làm dự án 1/500 sẽ tác động mạnh đến thị trường bất động sản Phú Mỹ nói chung và Hắc Dịch nói riêng trong thời gian tới .Gía bất động sản khu vực này đang trên đà tăng giá và hứa hẹn bùng nổ.

Việc Thủ tướng Chính phủ phê duyệt dự án Khu công nghệ cao Hắc Dịch 600ha đã mở ra cho phường này cơ hội lớn để trở thành điểm đầu tư mới, cho các ông lớn ngành địa ốc. Đặc biệt, Hắc Dịch vẫn đang là vùng đất mới chưa được khai thác, có nhiều yếu tố tự nhiên, chưa bị tác động bởi con người, có nhiều tiềm năng, giao thông thuận lợi, quỹ đất còn khá rộng nên  đang được giới đầu tư  đặc biệt chú ý. Trong tương lai Hắc Dịch sẽ là khu đô thị dịch vụ và công nghiệp vệ tinh phát triển, củaThị xã Phú Mỹ nói riêng và BR-VT nói chung.

Theo định hướng phát triển Thị Xã Phú Mỹ đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030 thì Tx Phú Mỹ sẽ lên thành phố chuẩn đô thị loại II trước 2025. Với định hướng này thì Phường Hắc Dịch sẽ được đầu tư hoàn thiện khu đô thị 1.172ha đã được quy hoạch.

Nhiều nhà đầu tư âm thầm săn đất Hắc Dịch 

Trước thông tin quy hoạch Hắc Dịch trở thành một trong những đô thị vệ tinh lớn của Phú Mỹ, nhiều nhà đầu tư đã âm thầm về đây săn đất.

Khác với một số thị trường vùng ven đang diễn ra “sốt ảo” do giới đầu tư đổ về lướt sóng, thì Hắc Dịch phát triển dựa trên nhu cầu thực và tâm lý “chuộng” đất nền của người Việt Nam. Những dự án đất nền có sổ đỏ, pháp lý rõ ràng tại Hắc Dịch hiện tại đều đang rơi vào tình trạng khan hiếm so với nhu cầu thực tế. Quỹ đất còn lại của Hắc Dịch, hầu như đều là đất nông nghiệp, chính vì vậy những lô đất thổ cư đẹp tại đây đang là miếng mồi ngon thu hút các nhà đầu tư.

Hiện tại các nhà đầu tư đang có 2 cơ hội lớn trong bài toán kinh doanh bất động sản Hắc Dịch.Thứ nhất, cơ hội được lựa chọn sản phẩm đẹp, vị trí tốt. Thứ hai, mức giá sẽ “mềm” hơn so với các địa phương lân cận, tính thanh khoản cao.

Có nhiều căn cứ để kì vọng bất động sản Hắc Dịch đầy triển vọng ở hiện tại và tương lai.

Đặc điểm bất động sản:

Đã cập nhật vào Tháng Ba 27, 2021 tại 4:06 chiều
  • ID tài sản: 20031
  • Giá bán: 1
  • Loại tài sản: Tin Thị Trường
  • Tình Trạng Tài Sản: Tin Bất Động Sản

Tổng quan:

ID tài sản: 20031
  • Tin Thị Trường
  • Loại tài sản

Địa chỉ:

0 Bình Luận

Sắp xếp:
Viết bình luận:

Viết bình luận:

Bất động sản cùng khu vực

Compare listings

So sánh
Kiều Nga
  • Kiều Nga
0919022011