Khu Nghỉ Dưỡng 6 Sao Sắp Xuất Hiện Tại Vĩnh Hy

BIM Group Sẽ Xây Dựng Khu Nghỉ Dưỡng 6 Sao Tại Vĩnh Hy, Ninh Thuận

Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Syrena Việt Nam, thành viên của BIM Group, đã công bố kế hoạch đầu tư vào một khu nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn 5 – 6 sao với quy mô gần 65 ha tại vịnh Vĩnh Hy.

Dự án khu nghỉ dưỡng này đã nhận được sự chấp thuận từ tỉnh Ninh Thuận vào tháng 10/2015 và được phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 đầu năm 2022. Tổng vốn đầu tư dự kiến cho dự án này là khoảng 1.600 tỷ đồng và sẽ được triển khai trong hai giai đoạn. Mục tiêu của dự án là khai thác tài nguyên du lịch kết hợp với sinh thái du lịch tại khu vực Vườn quốc gia Núi Chúa. Chủ đầu tư dự kiến xây dựng khu nghỉ dưỡng sinh thái tiêu chuẩn 6 sao.

Trong giai đoạn 1, Syrena Việt Nam sẽ xây dựng 54 biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại dự án, bao gồm 30 căn một phòng ngủ và 24 căn hai phòng ngủ. Giai đoạn 2 của dự án sẽ bổ sung thêm 46 biệt thự với các loại diện tích và phòng ngủ khác nhau. Tất cả các biệt thự này sẽ có 1 tầng.

Ninh Thuận hiện tại đã có một khu nghỉ dưỡng 6 sao là Amanoi, nằm gần dự án của Syrena Việt Nam chỉ cách khoảng 1 km.

BIM Group đang sở hữu quỹ đất lớn tại nhiều vị trí ưu việt tại Việt Nam và đã đầu tư vào một số dự án khách sạn và nghỉ dưỡng danh tiếng như Halong Plaza, Intercontinental Phú Quốc, Crowne Plaza Vientiane, và nhiều dự án khác.

Anh Tú


Compare listings

So sánh