Hàng trăm người đứng xếp hàng đợi để mua những biệt thự triệu đô ở Dubai

biệt thự triệu đô ở dubai,

Phải Xếp hàng từ 3h sáng, hay bất chấp cả trời nắng, hàng trăm người vẫn xếp hàng để đợi mua biệt thự triệu đô ở Dubai, với giá thấp nhất từ 5 triệu USD cho một căn biệt thự.

Sự phấn khích của người mua đối với với biệt thự triệu đô ở DuBai

Bất kể cái nắng nóng gay gắt, hàng trăm người dũng cảm đã sẵn sàng xếp hàng đợi để sở hữu những căn biệt thự triệu đô tại đảo nhân tạo của Dubai, với giá khởi điểm không dưới 5 triệu USD.

Vào sáng ngày 20/9, cả trăm môi giới và nhà đầu tư đã tập trung từ 3 giờ sáng tại cửa hàng bất động sản của Nakheel (Dubai) để có cơ hội mua những căn biệt thự triệu đô ở Dubai đầu tiên trên dự án Palm Jebel Ali. Đây là một đảo nhân tạo nằm cách xa khoảng 20 km về phía Bắc so với đảo Palm Jumeirah nổi tiếng tại Dubai. Ngay từ sáng sớm, nhiệt độ đã lên tới đỉnh điểm 38 độ C, nhưng đam mê và sự háo hức đã đẩy hàng trăm người vượt qua cái nắng gay gắt. Một nhân viên của Nakheel đã phải phục vụ nước và khăn cho họ. Đáng chú ý, rất nhiều môi giới tham gia hàng đợi đại diện cho khách hàng từ Nga và Ấn Độ.

Dự án bán hàng tập trung vào những căn biệt thự bên bãi biển, với Nakheel quảng cáo các căn nhà đầu tuần này, trong bối cảnh nhu cầu sở hữu bất động sản xa xỉ tại Dubai đang trên đà tăng cao. Trong đợt mở bán mới đây, các căn biệt thự triệu đô ở DuBai với 5-7 phòng ngủ có giá thấp nhất từ 18,7 triệu dirham (tương đương 5,1 triệu USD) đã được đưa ra thị trường. Ngoài ra, nhiều lô đất có giá trị từ 25-30 triệu dirham cũng đã tìm chủ sở hữu.

Theo thỏa thuận mua bán, người mua phải thanh toán trước 20% giá trị của bất động sản, sau đó trả thêm 40% trong quá trình xây dựng, và số tiền còn lại sẽ được thanh toán khi dự án hoàn thành. Các căn biệt thự triệu đô ở Dubai đầu tiên dự kiến sẽ được bàn giao vào năm 2027.

Giám đốc bán hàng tại hãng bất động sản Haus & Haus, Matthew Solomon, đã chia sẻ: “Mọi người đã đứng xếp hàng từ 3 giờ sáng. Nhu cầu cho loại hình bất động sản cao cấp này vẫn đang tăng. Việc mở bán đã tạo ra một cơn sốt lớn, thể hiện rõ nhu cầu đang rất cao.”

Sự phục hồi của dự án Palm Jebel Ali và cơ hội đầu tư biệt thự triệu đô ở DuBai

Dubai hiện đang phục hồi dự án Palm Jebel Ali sau một thời gian dài trầy trật. Tiểu quốc này đang nắm bắt cơ hội trong bối cảnh làn sóng người mua mới đây đã chấm dứt chuỗi 7 năm suy thoái trên thị trường bất động sản. Điều này đã kéo giá bất động sản lên mức kỷ lục. Theo hãng tư vấn bất động sản Knight Frank, Dubai hiện đứng đầu thế giới về số lượng giao dịch nhà có giá trị từ 10 triệu USD trở lên trong quý II.

xem thêm

Câu chuyện thành công của một nhà đầu tư biệt thự triệu đô ở DuBai trước đó

Sau khi đã “gặt hái một khoản tiền đáng kể” từ hai căn biệt thự triệu đô tại Palm Jumeirah, Tamer Bazzari – nhà sáng lập của công ty đầu tư Genero Capital – đã quyết định đầu tư mua thêm một căn biệt thự triệu đô với giá 19 triệu dirham tại Palm Jebel Ali và hiện đang xem xét kế hoạch mua thêm nhiều căn khác.

“Thiết kế của Palm Jebel Ali thật sự xuất sắc. Vị trí và giá trị trên mỗi mét vuông cũng vượt trội so với nhiều lựa chọn khác. Chúng tôi tin rằng đây là một cơ hội đầu tư hấp dẫn”, ông nói.

Compare listings

So sánh